Thuê xe taxi và thuê xe ô tô

Bạn đang có việc gấp ở gia đình và muốn về quê trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, giá cước dịch vụ thuê xe tương đối thấp. Nếu đợi xe khách bạn có thể sẽ bị chậm chễ và không kịp. Vậy lựa chọn của bạn là gì để về quê một các nhanh nhất.

Hiện nay, có 2 cách để bạn có thể lựa chọn đó là thuê xe ô tô và sử dụng dịch vụ taxi. Đối với cả 2 dịch vụ này thì đề có mặt lợi và hại khác nhau.

Thuê xe taxi

Thuê xe taxi giúp bạn chủ động hơn trong các công việc của mình. Tuy nhiên, giá cước taxi khác đắt. Bạn đi taxi khoảng 100km có thể phải trả tới 1 triệu đồng là điều bình thường.  Thế nhưng, để so sánh với xe khách thì thuê xe taxi vẫn là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Bạn đắt hơn chắc sẽ gấp 2 lần. Nếu bạn đi 4 người . Để vè gấp thì đây không phải vấn đề quan trọng.

Thuê xe ô tô

Thuê xe ô tô theo ngày có nhiều nhược điểm hơn là lợi: bạn thuê xe tự lái thì bạn thuê vài ngày sẽ dẫn đến việc giá xe tăng gấp 3-4 lần. Nếu việc gấp bạn về khiến bạn phải ở lại. Không như thuê xe taxi. Nếu bạn phải ở lại nhà thì bạn có thể chủ động thanh toán cho lái xe và bảo lái xe trở về. Giúp tiết kiệm được các chi phí. Đối với các dịch vụ thuê xe, thuê xe hợp đồng cũng vậy. Tuy nhiên, thuê xe hợp đồng thì bạn phải thuê cả ngày.

Vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ nào là thích hợp nhất.

Dịch vụ thuê xe đi tỉnh của chúng tôi

Dịch vụ thuê xe đi tỉnh của chúng tôi giúp bạn 2 điều trên. Đảm bảo về giá cước, chủ động về thời gian. Ở bài viết giới thiệu dịch vụ thuê xe đi tỉnh của chúng tôi đã có bảng giá cụt Thể. Bạn có thể tới để xem.

Các dịch vụ của chúng tôi tập trung vào tiết kiệm về giá cước. Bạn có thể lựa chọn xe của chúng tôi đưa bạn tới nơi và vài ngày tới bạn đặt xe quay lại. Chúng tôi có chương trình khuyến mãi 50% dành cho khách hàng đi chiều về nên bạn sẽ không phải lo lắng về dịch vụ cũng như giá cước.

Xem thêm: thuê xe từ hà Nội đi Ninh Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *