Thuê xe từ hà nội đi Ninh Bình

Ninh bình có một tiềm năng du lịch rất lớn. Nơi đây có vô số những danh lam thắng cảnh và những địa điểm di tích lịch sử qua hàng ngàn năm. Nổi tiếng nhất là Chùa Bái Đính, Tam cốc bích động, Vườn quốc gia cúc phương… Dịch vụ thuê xe từ Hà Nội đi Ninh Bình sẽ giúp bạn có những chuyến đi tuyệt vời đến ninh bình.

Thuê xe từ Hà Nội đi Ninh Bình

Thuê xe từ Hà Nội đi Ninh Bình là dịch vụ thuê xe đi tỉnh của chúng tôi. Chúng tôi hiện tại triển khai các chương trình khuyến mãi tới khách hàng cùng với các dịch vụ vô cùng rẻ

Giá cước trọn gói thuê xe từ Hà Nội đi Ninh Bình

VỚi giá cước trọn gói, bạn không cần lo phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khi đi xe của chúng tôi.

Tuy nhiên, giá cước trên được áp dụng từ trung tâm thành phố Hà Nội tới Trung tâm thành phố Ninh bình. Bạn ở các vị trí khác  nhau có thể sẽ có mức giá khác nhau.

Thuê xe Hà Nội Ninh Bình theo Km

Thuê xe Hà Nội Ninh Bình theo Km tương tự như dịch vụ taxi. Đây là một trong những thước đo mở cho giá cước dành cho khách hàng. Áp dụng dành riêng cho những khách hàng không muốn đi giá cước trọn gói. bạn có thể thoải mái lựa chọn đi bất kỳ nơi đâu.

Giá cước này cũng rất tốt dành cho những khách hàng đi nhiều địa điểm.

Lưu ý bảng giá dưới đây chưa bao gồm các chi phí cầu đường bến bãi bạn nhé.

Dịch vụ khuyến mãi đặc biệt của chúng tôi.

Bạn bạn đã từng đi du lịch ở một địa điểm du lịch nào đó 2-3 ngày chưa. Khi bạn thuê xe rồi lại thuê xe về bạn vẫn phải trả một mức giá giống như lúc đi. Chi phí đó bỏ qua quả không nhỏ đúng không. Hơn nữa, dịch vụ taxi ở tại các địa điểm du lịch thường đắt hơn ở Hà Nội khá nhiều.

Biết được nhu cầu này, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá cước dành cho tất cả khách hàng đi từ các địa điểm du lịch hay các tỉnh thành về Hà Nội. Giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại của minh trong mỗi chuyến du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *