Cho thuê xe đi tỉnh giá rẻ

Bạn đang có dự định sẽ đi du lịch trong thời gian tới từ Hà Nội. Vậy dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh là một trong những dịch vụ mà bạn không thể bỏ qua đúng không. Với dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh của chúng tôi, bạn sẽ có được những chiếc xe tốt nhất với giá thuê xe đi tỉnh tương đương với xe khách. Cùng với đó là chất lượng xe sang trọng hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ Cho thuê xe đi tỉnh giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh của chúng tôi là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích không chỉ vì giá cả mà còn có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Giá thuê xe đi tỉnh

Hiện nay, chúng tôi mang tới cho các bạn đó là dịch vụ taxi đường dài và dịch vụ taxi. 2 dịch vụ này chúng tôi triển khai song song và áp dụng giá cước thuê xe đường dài vào thuê xe đi tỉnh.

Bạn đi xe từ Hà Nội có thể tham khảo trực tiếp bảng giá của chúng tôi khi thuê xe như sau:

Bảng giá chung dành cho khách hàng đi xe theo km: 

Lưu ý: bảng giá trên chưa bao gồm các chi phí cầu đường bến bãi. Giá thuê xe đi tỉnh của chúng tôi áp dụng ngay từ km đầu tiên:

Ví dụ: bạn đi từ Hà Nội đến Nam định 100km: Giá cước bạn phải trả là: 100×8000: giá tiền bạn phải trả. Đây là một cách tính thoáng để bạn thuận tiện tính toán chi phí:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá đi tới các đi điểm chùa chiền của chúng tôi dưới đây: 

Tất cả những địa điểm chùa, đền đều bao gồm tất cả các chi phí cầu phà và bến bãi rồi các bạn nhé.

Dòng xe sử dụng:

Bạn xem qua bảng giá chúng tôi cung cấp dành cho chùa triển cũng có thể thấy tên dòng xe chúng tôi áp dụng rồi đúng không. Đối với thuê xe đi tỉnh, chúng tôi tập trung vào trải nghiệm khách hàng và sự thoải mái của khách hàng. Vậy nên, chúng tôi tập chung chủ yếu vào những chiếc xe rộng và thoải mái nhất.

Hơn nữa, những dòng xe này là những chiếc xe mới tới 90% nên bạn hoàn toàn có thể an tầm về chất lượng.

Dịch vụ đặc biệt của chúng tôi

Việc thuê xe đi tỉnh đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người dùng tìm kiếm để thư giãn sau những ngày vất vả mệt nhọc. Ra khỏi đô thị phồn hoa tâp nập để về với những nơi yên bình, có nắng, gió và thiên nhiên.

Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng muốn ở lại vài ngày tại các địa điểm du lịch. Thế nhưng, khi về lại rất ít xe và thường phải tra giá tương đương hoặc cao hơn để đi về.

Biết được điều đó, chúng tôi triển khai chương trình khuyến mãi 50% dịch vụ dành cho tất cả khách hàng thuê xe từ các tỉnh về Hà Nội. Giúp khách hàng tiêt kiệm tối đa các chi phí không cần thiết mà bạn phải trả.